ซอฟต์แวร์สุดล้ำจาก TM Robot สร้างและปรับแต่งได้เอง หมดห่วงเรื่องพื้นที่จำกัด

       การจัดเรียงสินค้าบนพาเลทหรืองานยกกล่องสินค้าออกจากพาเลท เป็นขั้นตอนที่สำคัญในกระบวนการผลิตสมัยใหม่ ซึ่งอาจดูเหมือนเป็นงานที่ค่อนข้างง่าย แต่การเคลื่อนย้ายสิ่งของที่มีขนาดเล็กหรือมีความเปราะบาง พนักงานจะต้องมีการจัดการอย่างระมัดระวัง

Robot Palletizing หุ่นยนต์ จัดเรียง วางซ้อน ผลิตภัณฑ์

ตัวดำเนินการจัดเรียงสินค้าบนพาเลทคืออะไร? TM Palletizing Operator เป็นโซลูชันแบบครบวงจรที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับระบบอัตโนมัติในการจัดเรียงพาเลท มีซอฟต์แวร์แนะนำในตัวที่ช่วยผู้ใช้ในการตั้งค่าข้อกำหนดในการจัดเรียงสินค้าบนพาเลทได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถทำการจำลองการวางพาเลทและการทดสอบการชนล่วงหน้า และลดระยะเวลาในการตั้งค่าพาเลทจากปกติหกเดือนเหลือเพียงห้านาทีเท่านั้น!

Techman-RoBot-industry40

Techman RoBot : ยกระดับมาตรฐานการผลิต พร้อมลุย Industry 4.0

       ในปีนี้นับว่าเป็นปีที่หนักหนาสำหรับการผลิตทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่าโรงงานจำเป็นต้องให้ความสำคัญอย่างยิ่งเกี่ยวกับการคงคุณภาพการผลิตไว้ได้อย่างต่อเนื่อง และต้องเน้นมาตรฐานด้านความปลอดภัยของพนักงานมากขึ้นด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะกับหุ่นยนต์ หรือ

ให้การควบคุมหุ่นยนต์ในอุตสาหกรรมเป็นเรื่องกล้วยๆ ด้วยซอฟต์แวร์ TM Operator

สู่การพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้รวมระบบที่สมบูรณ์ที่สุด        TM Operator Platform เป็นแพลตฟอร์มของการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาสำหรับ

ความแตกต่างระหว่าง INDUSTRIAL ROBOTS VS. COBOTS

       ในอุตสาหกรรมการผลิตพบว่ามักมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับหุ่นยนต์ที่จะนำมาใช้ในโรงงาน ตัวอย่างเช่น ในการนำหุ่นยนต์ไปใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ขนาดใหญ่ซึ่งมีความแตกต่างจากโรงงานอื่นๆ ซึ่งนอกจากลักษณะหรือรูปร่างของหุ่นยนต์แล้ว ผู้บริหารและฝ่ายจัดซื้ออาจยังไม่ทราบถึงความแตกต่างในการใช้งานอีกหลากหลาย

ลดต้นทุน แต่มาตรฐานสินค้าเท่าเดิม ด้วยระบบ DWS

DWS (Dimension Weight and Scanning) เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพสูงในการ คำนวณ ตรวจสอบ ขนาดและน้ำหนักของ พัสดุเพื่อป้องกันรายจ่ายส่วนเกินที่อาจจะต้องสูญเสียเพิ่มขึ้น

ทำไมต้องใช้หุ่นยนต์ Cobots ในอุตสาหกรรมการผลิต

Collaborative Robot หรือ Cobots เป็นหุ่นยนต์ที่ออกแบบมาโดยมีวัตถุประสงค์ให้ทำงานร่วมกับมนุษย์ ซึ่งหุ่นยนต์จะทำหน้าที่โฟกัสงานที่ต้องทำซ้ำๆ